khuyến mãi Mới Nhất           Cáp quang Gpon FPT       Thủ tục đăng ký internet FPT      Cách đổi mật khẩu Wifi FPT 

                            Hotline: 0942 92 39 79

Cáp quang Gpon

CÁP QUANG GPON FPT ĐÀ LẠT LÂM ĐỒNG KHUYẾN MÃI: 02633.708.700 - 0967.517.417

Cáp Quang theo như các bạn nghĩ là một điều rất xa vời đối với những hộ dân , những người đang sinh sống và làm việc tại vùng đất cao nguyên Lâm Đồng . Điều đó đã được FPT Telecom Chi Nhánh Lâm Đồng cụ thể hóa bằng việc đem đến cho quý Khách Hàng một dịch vụ Internet Cáp Quang hoàn toàn mới . Đó là Internet Cáp Quang GPON FPT Lâm Đồng .

Như các bạn đã biết ! Dịch vụ Cáp Quang FPT đã có mặt tại Lâm Đồng cũng đã gần 5 năm. Nhưng những gói cước cáp quang do FPT cung cấp chủ yếu được các cơ quan , doanh nghiệp ... đăng ký và sử dụng . Do những gói cáp quang này có tốc độ đường truyền cao và giá cước hàng tháng tương đôi cao so với mặt bằng chung của các hộ gia đình nên có thể nói rằng ít người biết đến .

FPT Lâm Đồng

Nhằm mang lại cho người dân và hộ gia đình đang sinh sống trên địa bàn có một dịch vụ Internet Cáp Quang với tốc độ , độ ổn định và giá cả hợp lý . FPT Lâm Đồng đã cho ra mắt một sản phẩm một dịch vụ Internet hoàn toàn mới . Đó là dịch vụ Cáp Quang GPON FPT Lâm Đồng bắt đầu cung cấp .

Internet Cáp Quang GPON FPT Lâm Đồng Là Gỉ  ?

GPON là viết tắt của cụm từ : Gigabit Passive Optical Network.

Đặc Tình Kỹ Thuật : GPON là cấu trúc mạng điểm – đa điểm nhưng tóm lại nghĩa của nó là : Point to multipoint . Bằng cấu trúc mạng điểm và đa điểm này đường truyền chính sẽ đi từ thiết bị trung tâm đến các bộ chia tín hiệu ( gọi là Splitter ) sau đó từ các bộ chia này mới chia thành các thuê bao . Số thuê bao chia từ Splitter có thể lên đến 32-64 thuê bao ( có thể chia cho 32-64 hộ gia đình mà không cần phải lo ngại về vấn đề đường truyền , tốc độ ...)

Công nghệ GPON sử dụng các bộ chia Splitter không cần cung cấp nguồn điện , vì vậy có thể đạt được nhiều lợi ích như : giảm được chi phí đáng kễ , có thể đặt thiết bị bất cứ chổ nào mà không lo ngại về vần đề hỏng hóc thiết bị , ảnh hưởng của môi trường bên ngoài ( bão , lũ ...)

GPON do FPT Lâm Đồng cung cấp là dịch vụ truy cập Internet băng thông rộng với đường truyền cáp quang đáp ứng đủ các yếu tố : chức năng Internet , tín hiệu video ... tất cả các tín hiệu này có thể đạt đến tốc độ rất lớn 10Gbps . Và các bạn cũng có thể yên tâm rằng với đường truyền Internet Cáp Quang này thì tốc độ Download và Upload ngang bằng nhau . Điều này khác hoàn toàn so với đường truyền Internet cáp Đồng ADSL hiện nay (upload bằng 1/10 download ) .

FPT Lâm Đồng

Ưu Điểm Của Công Nghệ Cáp Quang GPON FPT Lâm Đồng

  • Chất lượng và tốc độ đường truyền cực cao
  • Tiết kiệm chi phí một cách đáng kễ
  • Giá cước cực kỳ hấp dẫn
  • Công nghệ không bị suy hao và ảnh hưởng bởi môi trường
  • Giá cước ngang bằng hoặc rẻ hơn ADSL
  • Tiết kiệm chi phí về vật tư , nhân lực ...

Gói cước Cáp Quang GPON Do FPT Lâm Đồng cung cấp

Để có thể có một đường truyền bắt nhịp cùng với xu thế hiện đại FPT Telecom sẽ cung cấp một đường truyền Cáp Quang GPON phủ sóng trên toàn khu vực Tĩnh . Các bạn , hộ gia đình cũng có thể sử dụng một đường truyền Internet Cáp Quang với tốc độ và sự ổn định cực cao với một giá cước cực kỳ hợp lý .

Với đường truyền Internet Cáp Quang do FPT Lâm Đồng cung cấp các bạn có thể thỏa sức khám phá một dịch vụ Internet hoàn toàn mới . Ngoài ra quý Khách Hàng còn có thể trãi nghiệm các ứng dụng cực kỳ hữu ích của chúng tôi trên đường truyền Internet đó : Truyền hình FPT ,hội nghị , camera quan sát , sever mail ...

Để có thể sự dụng dịch vụ của chúng tôi , các bạn hãy nhanh tay nhấc điện thoại lên và gọi đến tổng đài 02633.708.700 hoặc 0967.517.417 tư vấn và làm thủ tục tận nhà .

FPTLAMDONG.NET