khuyến mãi Mới Nhất           Cáp quang Gpon FPT       Thủ tục đăng ký internet FPT      Cách đổi mật khẩu Wifi FPT 

                            Hotline: 0942 92 39 79

Gói F5: 27Mbps

LẮP MẠNG CÁP QUANG FPT LÂM ĐỒNG GÓI F5 _ 0967.517.417

Gói cước F5 của FPT Lâm Đồng có tốc độ lên tới 16MBPS giúp bạn và gia đình cũng như các doanh nghiệp nhỏ sử dụng ổn định từ 1 tới 15 máy tính cùng lúc.

Gía cước hàng tháng của FPT Lâm Đồng với gói F5

Gía cước hàng tháng của gói cước này chỉ là 175.000đ/tháng

Gía cước quá rẻ cho một gói cước chất lượng và được đông đảo khách hàng Lâm Đồng đăng ký sử dụng.

Ưu điểm nổi trội của gói F5 FPT Lâm Đồng

Bạn đã từng trải nghiệm gói cáp quang Fpt FPT Lâm Đồng với mức cước thuê bao chỉ bằng cáp đồng?

Fpt Lâm Đồng đảm bảo bạn sẽ hài lòng với gói cước cáp quang Fpt mới siêu tiết kiệm – Gói cáp quang F5 giá rẻ dành cho đối tượng cá nhân và hộ gia đình nhỏ trong phạm vi tỉnh Lâm Đồng. Gói F5 được Fpt Lâm Đồng hỗ trợ đăng ký lắp đặt từ tháng 6/2016. Đây là gói cáp quang HOT nhất của Fpt Telecom, vốn là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu hiện nay.

Băng thông hấp dẫn: Gói F5 với băng thông (download/ upload) đều bằng 27Mbps. Với băng thông này, khách hàng khi đăng ký có thể hoàn toàn yên tâm với tốc độ kết nối và trải nghiệm internet đáp ứng được nhu cầu sử dụng internet ở phân khúc cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ.

– Chất lượng đường truyền ổn định: Mạng cáp quang về bản chất vốn truyền được tín hiệu ở khoảng cách rất xa, ít bị nhiễu, không chịu ảnh hưởng của thời tiết do sợi quang thủy tinh không bị nhiễm nước. Do đó, mạng cáp quang của gói F5 này ổn định hơn nhiều so với cáp đồng.

– Tiết kiệm chi phí: Hiện nay, để phục vụ cho nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao của khách hàng, Fpt đã tiến hành “nâng cấp băng thông, giảm giá cước” cho tất cả các khách hàng đăng ký lắp đặt mới cáp quang Fpt Lâm Đồng qua chương trình “Đại tiệc khuyến mãi chào hè”.

Theo đó, khách hàng đăng ký internet Fpt sẽ được trải nghiệm tín hiệu cáp quang băng thông 27Mbps chỉ với 5.800 đ/ngày.

FPT Lâm Đồng

Ưu đãi trả trước dành cho khách hàng đăng ký gói F5 FPT Lâm Đồng

Đặc biệt, khách hàng tham gia trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng được trang bị miễn phí modem FTTH 4 cổng Wifi loại tốt nhất, hoàn toàn miễn phí lắp đặt, ưu tiên triển khai siêu tốc trong 24 giờ và tặng 2 tháng cước thuê bao miễn phí.

 Thủ tục đơn giản: Thủ tục hòa mạng chỉ yêu cầu chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng) của cá nhân đủ 18 tuổi, ngày cấp chứng minh không quá 15 năm. Bên cạnh đó, Fpt Lâm Đồng còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian làm thủ tục bằng cách hỗ trợ cho nhân viên khảo sát và làm hồ sơ tại nhà.

Fptlamdong.net


Tham khảo gói cước cáp quang FPT Lâm Đồng khác