khuyến mãi Mới Nhất           Cáp quang Gpon FPT       Thủ tục đăng ký internet FPT      Cách đổi mật khẩu Wifi FPT 

                            Hotline: 0963.545.123

OneTV bổ sung nhóm kênh K+HD và K+PC SD

Đăng ngày: 19/03/2014 22:22
OneTV bổ sung nhóm kênh K+HD và K+PC SD
Ontv Lam Dong
Khách hàng đăng ký gói Premium HD và gói kênh K+ sẽ được thưởng thức các kênh K+ theo chuẩn HD, cộng thêm kênh K+PC với giá cước không đổi.

OneTV Lam Dong bổ sung nhóm kênh K+HD và K+PC SD

FPT Telecom là nhà phân phối đầu tiên của VSTV được quyền phát sóng các kênh K+HD trên hệ thống FPT Play HD, bắt đầu từ ngày 14/3.

Cụ thể, khách hàng sử dụng FPT Play HD sẽ được thưởng thức trọn vẹn các kênh K+HD. Các thuê bao K+ của FPT Play HD bao gồm K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD được cộng thêm một kênh K+PC định dạng SD, với mức giá không đổi so với các kênh K+SD trước đây.

Lap mang FPT Lam Dong
FPT Telecom là nhà phân phối đầu tiên của VSTV được quyền phát sóng các kênh K+HD trên hệ thống FPT Play HD, bắt đầu từ ngày 14/3. Ảnh: OneTV

Khách hàng đăng ký gói Premium HD và gói kênh K+ sẽ được thưởng thức các kênh K+ theo chuẩn HD, cộng thêm kênh K+PC với giá cước không đổi. Tương tự, khách hàng sử dụng gói VOD HD và gói kênh K+ sẽ được thêm kênh K+PC cũng với giá cước giữ nguyên.

Hiện nay, nhiều gia đình đã dễ dàng sắm những sản phẩm TV LED, LCD, Plasma... chuẩn HD hay full HD để trải nghiệm các chương trình HD với độ sắc nét cao về hình ảnh, âm thanh sống động. Thế nhưng, dòng TV này chỉ phát huy sức mạnh HD khi đi kèm với dịch vụ truyền hình độ nét cao HD tương ứng. Do đó, trong tương lai xu hướng cung cấp truyền hình HD sẽ chiếm lĩnh.

Nhận định được xu hướng này, các "ông lớn" trong ngành như: K+, FPT, SCTV... đã cùng góp mặt khiến thị trường dịch vụ truyền hình HD ngày càng sôi động.

Các thao tác trên FPT Play HD rất dễ dàng. Ảnh: V.N.

Gần đây, dịch vụ truyền hình theo cầu theo yêu cầu FPT Play HD đã không ngừng phát triển để đáp ứng nhu cầu giải trí tại nhà cho khách hàng. Đến nay, FPT Play HD đã cung cấp 145 kênh truyền hình đặc sắc, trong đó có trên 25 kênh chuẩn HD.

Bóng đá là nội dung được khán giả yêu thích thể thao quan tâm nhất trên hai kênh K+1HD và K+NS HD. Khán giả sẽ được thưởng thức hơn 1.000 trận đấu các giải Ngoại hạng Anh, Vô địch quốc gia Tây Ban Nha, Vô địch quốc gia Italia, Champion League, Europa League… và nhiều giải đấu khác theo chuẩn HD trên các kênh truyền hình K+ trong mùa giải tới.

Ngoài xem truyền hình, FPT Play HD còn cung cấp nhiều dịch vụ gia tăng: Truyền hình - Phim truyện - Movie Finder. Ngoài ra, khách hàng còn có thể cài thêm các phần mềm khác thông qua Kho ứng dụng để mở rộng thêm tính năng giải trí.

Thông qua FPT Play HD, khách hàng có thể truy cập trực tiếp vào kho phim trực tuyến của FPT Telecom và xem miễn phí các nội dung đang được cung cấp. Tại đây đang lưu trữ rất nhiều đầu phim, được cập nhật rất nhanh. Chất lượng phim luôn đảm bảo ở chuẩn 720p hay tốt hơn là 1080p, âm thanh 5.1.

Khách hàng trải nghiệm tính năng Movie Finder. Ảnh: V.N.

Bên cạnh những tiện ích trên, FPT Play HD còn cung cấp thêm tính năng Movie Finder. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể tự tìm kiếm phim, sau đó FPT Play HD sẽ tải về để khách hàng xem. Tích hợp sẵn trong Movie Finder là hai kho phim hdvnbits.org và vaphim.com với ưu điểm là phim mới luôn được thành viên của các diễn đàn này chia sẻ.

Na Vy

Tin cùng loại cũ hơn