khuyến mãi Mới Nhất           Cáp quang Gpon FPT       Thủ tục đăng ký internet FPT      Cách đổi mật khẩu Wifi FPT 

                            Hotline: 0963.545.123

FPT Lâm Đồng nâng cấp băng thông miễn phí cho khách hàng

Đăng ngày: 21/05/2014 10:25
FPT Lâm Đồng nâng cấp băng thông miễn phí cho khách hàng
Tất cả các khách hàng đang sử dụng đường truyền Internet của FPT Lâm Đồng và khách hàng đăng ký mới đều được nâng cấp băng thông miễn phí giá cước không đổi.

FPT Lâm Đồng nâng cấp băng thông Internet miễn phí cho khách hàng

Từ ngày 7/5/2014 FPT Telecom Lâm Đồng chính thức nâng cấp các gói cước ADSL Mega Save, Mega You, Mega Me lên gấp 1,7 lần

FPT Lâm Đồng

Chi tiết băng thông mới/cũ của các gói dịch vụ truy cập Internet do FPT Telecom Lâm Đồng:

Nội Dung

Tốc độ đường truyền

Mega Save

Mega You

Mega Me

Tốc độ Download

3 Mbps -> 5 Mbps  

Mbps -> 8 Mbps  

8 Mbps ->10 Mbps 

            Với việc nâng cấp băng thông gói Mega Save từ 3Mbps lên 5Mbps, Mega You từ 6 Mbps lên 8 Mbps và Mega Me từ 8 Mbps lên 10 Mbps, FPT Telecom Lâm Đồng cam kết sẽ đáp ứng đầy đủ và hiệu quả nhu cầu truy cập Internet với tốc độ ổn định, cho phép download và upload nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí của mình. Bên cạnh đó, công ty sẽ nâng cấp băng thông cho các khách hàng cũ và mới tuy nhiên sẽ vẫn giá cước không đổi.

FPT Lâm Đồng

Mọi người có thể sử dụng các công cụ đo tốc độ đường truyền thông qua một số website có công cụ này, ví dụ như www.speedtest.net. Chỉ cần so sánh các thông số kỹ thuật đo được với mức đăng ký trong gói hợp đồng của mình là có thể biết đường truyền nhà mình đã được nâng cấp chưa.

Khi đo kiểm, do tính chất vật lý của đường truyền cáp đồng có thể ảnh hưởng bởi một số yếu tố khách quan như: khách hàng sử dụng mạng không dây, dây dẫn được lắp đặt đi qua các thiết bị gây nhiễu như trạm biến thế, máy giặt, ổn áp… do đó với những đường truyền ổn định, thông thường tốc độ sẽ đạt khoảng 83% so với mức đăng ký là đạt yêu cầu. Ví dụ như đối với gói Mega Me, có tốc độ download cao nhất là 8,3Mbps nghĩa là đã đạt yêu cầu.

Để đăng ký internet FPT tại Đà Lạt, Đức Trọng, Bảo Lộc Lâm Đồng quý khách chỉ cần gọi tổng đài tư vấn : 0633.603.603.777 miễn phí vào tất cả các ngày trong tuần

Nguồn : Tổng hợp.

Tin cùng loại cũ hơn